More
  HomeSức KhỏeCô gái trẻ khổ sở vì bộ ngực khủng

  Cô gái trẻ khổ sở vì bộ ngực khủng

  Cô gái trẻ khổ sở vì bộ ngực khủng - Ảnh 1.

  Cô giáo Kayla Lemieux đi lại trong trường học

  Cô giáo Kayla Lemieux chia sẻ trong một bài phỏng vấn độc quyền: “Tôi không đeo đồ giả lên người. Đó hoàn toàn là đồ thật. Tôi không phải là người chuyển giới, mà là lưỡng giới bẩm sinh (nam giới mang nhiễm sắc thể XY bẩm sinh, nữ giới mang nhiễm sắc thể XX bẩm sinh).Tôi bị mắc chứng phì đại tuyến vú và bác sỹ của tôi cho rằng, tôi có nhiễm sắc thể XX, một loại hóc-môn nhạy cảm với estrogen gây ra”.

  Mặc dù vậy, cô chưa bao giờ thực hiện chẩn đoán bệnh chính thức và từ chối kiểm tra trong tình trạng không mặc nội y.

  Lemieux đã gây xôn xao cư dân mạng khi một số bức ảnh chụp và video về cô đưa lên mạng khi cô làm việc tại trường trung học Oakville Trafalgar hồi tháng 9 năm ngoái và nhiều người có những lời bình luận có tính chất xúc phạm về vẻ bề ngoài của cô.

  Lemieux cho biết, cô bắt đầu trải qua đợt điều trị thay đổi hóc-môn vào năm 2021 và đang trong quá trình thay đổi để trở thành nữ giới, trong khi từ trước tuổi 39, cô được nhận diện là nam giới. Cô cho rằng, việc điều trị này đã làm cô thay đổi và khiến cho bộ ngực của cô ngày càng to lên không kiểm soát được.

  Phòng khám nổi tiếng Cleverland mô tả chứng phì đại tuyến vú mà Lemieux được cho là mắc phải, là một chứng bệnh hiếm liên quan tới việc phát triển tuyến vú phì đại do các tế bào tuyến vú tăng trưởng liên tục. Tính đến nay chỉ có 300 trường hợp trên thế giới được báo cáo mắc chứng bệnh hy hữu này.

  Trang web của Cleveland Clinic viết: “Chứng bệnh này ảnh hưởng tới nữ giới bẩm sinh. Nếu bạn mắc chứng phì đại tuyến vú, bạn sẽ trải qua quá trình phát triển nhanh chóng và mất cân đối về tuyến vú. Tốc độ phát triển tuyến vú có thể khác nhau, từ vài tuần đến vài năm. Nó có thể diễn ra trong tuổi dậy thì, thời gian thai kỳ hoặc quá trình uống thuốc điều trị. Trong một số trường hợp, nó có thể xảy ra bột phát và không có lý do”.

  Theo The New York Post

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Kết Nối

   Đăng ký nhận tin

   Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

   Bài Viết Phổ Biến

   Chat Messenger Chat Zalo