More
  HomeMẹ Bầu Làm ĐẹpThót tim xem cảnh mẹ bầu bụng to vẫn thực hiện động...

  Thót tim xem cảnh mẹ bầu bụng to vẫn thực hiện động tác nhào lộn trên không

  Ở tuổi 45 tuổi, khi đã là mẹ của 3 cô cậu nhóc đáng yêu cùng chồng là Ashesh, Sara Joel bỗng phát hiện ra mình mang thai lần thứ 4 – bé Zachary. 
  Bà bầu múa cột

  Bà bầu này vẫn quyết định tiếp tục thực hiện niềm đam mê được nhảy múa trong khi bầu bí, giống như những lần mang thai trước đây cô từng làm.

  Sara không chỉ tích cực nhảy, múa trong khi mang thai, mà còn biểu diễn nhào lộn, những kỹ thuật uốn dẻo vốn không dễ dàng với cả nghệ sỹ múa bình thường. Cô là một cựu diễn viên của công ty giải trí nổi tiếng thế giới Cirque du Soleil. Cô vẫn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê dành cho từng điệu nhảy trong ba lần mang thai trước của mình. Và trong lần mang thai thứ tư, bà bầu Sara lại một lần nữa tỏa sáng trên sân khấu.

  Sara đã đi khắp đất nước, thực hiện những màn múa và nhào lộn tinh tế trong lúc mang thai. Cô chia sẻ trên Daily Mail: “Tôi yêu thích biểu diễn trong lúc mang thai. Đó là một cảm giác tuyệt vời như thể bạn giải phóng hoàn toàn cơ thể mình, để cơ thể được làm những điều nó muốn. Tôi thực sự nghĩ rằng nó giúp tôi gần gũi hơn với con mình“.

  Trong khi nhiều người cho rằng khi mang thai mà vẫn thực hiện những động tác như vậy sẽ gây nguy hiểm cho em bé, Sara và chồng mình – một bác sĩ từng phẫu thuật não cho cô nói rằng, họ sẽ không bao giờ đưa em bé chưa chào đời của mình vào những tình huống nguy hiểm: “Tôi nghĩ phụ nữ thường lo lắng rất nhiều điều khi họ mang thai. Dĩ nhiên, tôi sẽ chọn các động tác thích hợp để chắc chắn rằng không đặt con mình vào vòng nguy hiểm“.

  Ngoài múa cột, Sara cũng thực hiện các động tác nhảy múa trên không trong một cái võng. Cô luôn đảm bảo mọi thứ được dàn dựng chắc chắn để tránh bất kỳ rủi ro nào cho chính bản thân và con mình. “Tôi không bao giờ tập luyện hay biểu diễn cao quá 1,5m so với mặt đất, vì vậy em bé của tôi chưa bao giờ gặp nguy hiểm”.

  Bà bầu múa cột

  Bà bầu múa cột

  Bà bầu múa cột

  Cô luôn đảm bảo mọi thứ được dàn dựng chắc chắn để tránh bất kỳ rủi ro nào cho chính bản thân và con mình. 

  Nhiều người khi nhìn thấy hình ảnh của Sara đã hỏi “Tại sao cô làm vậy?”, Sara nói: “Tôi là một vũ công và tôi chỉ cố gắng gần gũi với con mình trong niềm đam mê của tôi. Đối với tôi, điều này không khác việc đi bộ hay bơi dưới nước khi mang thai”.

  Không ít người đã sốc khi thấy Sara vẫn biểu diễn khi mang bầu khá to, song cô cho biết mình không gặp phải rủi ro hay bất cứ tình huống xấu nào khi duy trì đam mê này trong lúc mang thai. 

  Cô luôn đảm bảo mọi thứ được dàn dựng chắc chắn để tránh bất kỳ rủi ro nào cho chính bản thân và con mình.

  Cô luôn đảm bảo mọi thứ được dàn dựng chắc chắn để tránh bất kỳ rủi ro nào cho chính bản thân và con mình.

  Cô luôn đảm bảo mọi thứ được dàn dựng chắc chắn để tránh bất kỳ rủi ro nào cho chính bản thân và con mình.

  Sara đã được trải nghiệm khoảng thời gian hạnh phúc khi thực hiện cùng lúc hai niềm đam mê của mình: trở thành một người mẹ và là một diễn viên múa.

  Không chỉ thực hiện niềm đam mê cháy bỏng của mình, Sara còn truyền cảm hứng tập luyện thể dục thể thao cho những người khác bằng sự tâm huyết trong từng điệu nhảy. Cô cho biết: “Tất cả các bài tập này thực sự đã giúp tôi giữ được vóc dáng khi mang thai và sau khi sinh”.

  Bà bầu múa cột

  Sara được sinh ra ở Zachary. Bây giờ cô không còn múa trong lúc mang thai nữa vì “Bốn đứa trẻ là vừa đủ cho tôi và chồng tôi rồi. Tôi không mang bầu nữa đâu!”

  Sara đã được trải nghiệm khoảng thời gian hạnh phúc khi thực hiện cùng lúc hai niềm đam mê của mình: trở thành một người mẹ và là một diễn viên. Cô nói: “Tôi thích nghĩ rằng tôi đã lấy cảm hứng từ những phụ nữ khác để trải nghiệm quá trình mang thai – đó là điều mà tôi thực sự đam mê và nó đã mang lại rất nhiều niềm vui cho cuộc sống của tôi“.

  Clip Sara biểu diễn trong lúc mang thai.

  Phương pháp độc đáo của Sara Joel lúc mang thai có thể gây sốc, nhưng nó là một quyết định cá nhân của riêng cô và cô hy vọng có thể truyền cảm hứng cho các bà mẹ trẻ trên khắp thế giới.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Kết Nối

   Đăng ký nhận tin

   Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

   Bài Viết Phổ Biến

   Chat Messenger Chat Zalo